DIỄN ĐÀN hochanh.net.vn
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến học hành và tham gia diễn đàn hochanh.net.vn
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Gallery


Đăng nhập với tên thanhvien VIP

28/8/2010, 21:37 by ABC

BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ RỒI ĐĂNG NHẬP
HOẶC ĐĂNG NHẬP
VỚI TÊN thanhvienvip
hoặc thanhvien 1
hoặc thanhvien 2
hoặc thanhvien 3

và mật khẩu là 1234567890

để không có dòng quảng cáo trên.

Comments: 0

HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH ?

28/4/2010, 22:40 by Admin

Học đi đôi với hành


“ trăm hay không bằng tay quen”. người lao động xưa đã từng quan niệm rằng lí thuyết hay không bằng thức hành giỏi. điều đó cho thấy người xưa đã đề cao vai trò của thức hành . trong khi đó những kẻ học thức chỉ biết chữ nghĩa thánh hiền, theo lối học từ chương sáo mòn cũ kĩ. …

[ Full reading ]

Comments: 2

Poll
Keywords


ĐỀ KIỂM TRA ANH VAN 9 HSG

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

ĐỀ KIỂM TRA ANH VAN 9 HSG

Bài gửi by BuiXuanTung on 10/5/2010, 21:43

[Kích thước = 21] ® o thi chan Hạc giai Môi sinh 9 [/ size](Vßng _2) - (Thêi gian 150 ')


A. Âm vị học:

I. Chọn từ có Giá phần Gạch chân được Phát âm Khác nhau nhung Từ Người Khác.

1.

A. hobby

B. honest

C. humor

D. hole

2.

A. flood

B. typhoon

C. groom

D. bioon

3.

A. fly

B. hobby

C. Năng lương Nguyên tửy

D. ordinary

4.

A. garbtuổi

B. gartuổi

C. có thểtuổi

D. carrituổi

5.

A. cũchange

B. champagne

C. tràcher

D. children

II. Chọn nhung ma Từ mẫu hình có Giá mot cang thang voi nhung Khác Khác Người.

1.

A. thiết bị

B. hoạt động

C. Phiêu lưu

D. trung bình

2.

A. yeu thich

B. Chính Phủ

C. ảnh hương

D. xác Định

3.

A. kinh Tế

B. Núi lua

C.disappointed

D. khoa học

4.

A. danh tiếng

B. Mô tả

C. đề Xuất

D. Nhiệm ô

5.

A. tap chí

B. hình ảnh

C. phim tài thay

D. giải trí

So sánh Pháp B-Ngũ Từ Vũng Tàu.

I. Chọn CÁC Từ hoặc kiêm Từ ma tot Nhất mới hoàn thành câu.

1. Hưng ... ... ... ... ... .... Đi câu cá voi chú Cửa Ông Khí Ông sống o Nông thôn.

A. sử dụng đế

B. được sử dụng đế

C được sử dụng đá đế

D. Người sử dụng đế

2. Neu toi ... ... ... ... ... .. cấm, toi muon có Giá mot Số phần Còn Lại Khí truoc tran đấu Ngày mai

A. am

B. CO được

C. bị

D. se được

3. Bàn đá đen bao Giờ được vinh Hạ Long, ... ... ... ... ..?

A. cơ bản

B. khong ban

C. Bàn Cờ

D. ban khong

4. Neu toi chi có Giá ... ... ... ... ... ... chơi guitar Như cung cấm.

A. se

B. Nhiệm Trạch

C. CO

D. CO

5. Không Cần Phái lo lắng. Ban kha Đang có Giá Khả Năng ... ... ... ... .... cua ban thi cuoi cung.

A. truyen

B. qua

C. đề Vượt qua

D. qua

6. Cô Khí đèn nhà hát, đồng Cô nhớ rang ay ... ... ... Gặp Người mot ban o mot noi Khác

A. hua

Đá B. hua

C. đá hua

D. hua

7. "Liệu Jack Biết ve dự án lệnh cấm cửa". "Vang, toi noi voi Ong ... ... ... ... .... Đế làm"

A. nhung gi toi đá được Lập kế Hoạch

B. nhung gi toi đá lên kế Hoạch

C. nhung gi toi có Giá đá làm kế Hoạch

D. nhung gi toi đá Lập kế Hoạch

8. Neu ban đá tắt hoàn CÁC thử nghiệm, Ban ... ... ... ... ... phòng

A. se

B. CO đề Lại

C. CO được đề Lại

D. CO đề Lại

9. Toi muon ban ... ... ... ... ... ... toi làm thế nao đề tập làm nay VIỆC Đức

A. CO giúp

B. se giúp

C. CO giúp

D. giúp nền độ

10. Cac trẻ em ... ... ... ... ... ... ... .. Sở đề thú.

A. đá rát Thích chụp

B. chuột Thích được chụp

C. đá rát Thích tham gia

D. chuột Thích tham gia

II. Chọn từ hoặc kiêm Từ gach Duoi Trọng mới câu thatneeds Chinh.

1. Hồ Hỏi toi nhung gi xay ra đá lastnight, Nhung toi đá Thể khongđen noi voi ho.

A B C D

2. Ô Nhiệm khong khí, cung voi rác xa, được gay ra nhieu vấn đề tai cua chung toi Lớn, Thành Phố công Nghiệp hien nay.

A B C D

3. Cac truyen hình máy được kha phổ bien Trọng Châu Âu, nhung nhung nhung Người thân khong.

A B C D

4. Nora kho Giờ khong bao nhớ lời chua cay cơ hoi đề chơi Trọng Giải thi đấu CÁC quần VOT.

A B C D

5. Nhieu Người tin rang New York la CÁC tuyet voi Nhất Thành Phố Trọng Mỹ.

A B C D

6. Năm Mới Người tren Thế Giới Tiêu chi hàng ty đô la mua Hóa hàng tren Internet

A B C D

7. Trẻ em Thích thú So sánh nội lắng nghe đen nhung câu chuyện ma, đắc biet la Ngày Hallowen Đệm cấm.

A B C D

8. Lời chua cay cua Cấp Bạch Nhất vấn đề Phái Đối mặt voi chung ta hien nay la Cần sự thiết đề Kiểm soát Dân tang như vậy.

A B C D

9. Toi muon mat cửa truoc cua toi Trọng So sánh toi Phái đá smash mot cửa sổ bội mot gach Nhận được Trọng.

A B C D

10. Khinh bi CÁC nặng Tuyết, Cô ay đá đi ra.

A B C D

III. Cho hình thức đựng cua Tự Trọng Đơn ngoặc.

1. Ông la quan tâm đen ... ... ... ... ... Tòa nhà cửa cũ (Bảo tấn) .

2. Không phụ thuốc VAO Ong; Ong la mot con chuột ... ... ... ... ... ... ... .. Người. (Dừa) .

3. Rob được Miễn Nhiệm Khí được nhiều việc nội cua minh ... ... ... Ông reo Cần Phái đề Lại Trọng thoi gian mot tháng(Su dụng.)

4. Anh ta kha mot ... ... ... Người. Anh rat nhieu chơi môn thể thao So sánh đi chay hàng Ngày (Năng Luong)

5. Anh la mot language ... ... ... ... ... dễ dàng cho Người Thụy Điện đế học. (Vì vậy, sanh)

6. Toi nghi rang không có chuột ... ... ... Cửa Ông đề mong làm đôi chung toi VIỆC theo thoi gian moi Đệm Trọng Tuấn nay. (Lý do)

7. Ông chủ Cửa Ông noi voi Ong Ong tắt vi cư Xử ... ... ... ... .. (Chiu Trạch Nhiệm)

8. Cô bỏ học voi tot ... ... ... .... (Hội đư điều kiện)

9. Cô có Giá mot Trọng Lớn Nhất nhung ... ... ... ... o Anh (Thu thập)

10. Xin loi ve nhung sai lam, toi ... ... ... .... Hướng dan ma cấm đá cho toi. (Hiếu)

C. đốc:

I. Đốc văn đoán nhiều việc đẩy So sánh Quyết Định Select lua ma A, B, C hoặc D tot Nhất Phù hợp voi tung khong gian.

Bàn Cờ bao Giờ phân Lai (1) ... ... ... tai sao Người Dân CUNG CAP Chợ Mới (2) ... ... ... .. trung tài Phục Sinh? - Lễ HỘI Cơ Đốc Phục Sinh ăn mừng sự trợ Lại cua Chúa Kitô Từ coi chet, nhung lễ HỘI thức sự la mười (3) ... ... ... .. nữ thần mặt trời, Eostre, ma Tên được nội Lấy Từ Đông Cô (4) ... ... ... .. Trọng thoi gian rat cổ xưa, lễ Phục sinh la mot ky niệm lễ được rang Mùa đông (5) ... ... ... So sánh rang mot cuoc sống sap Mới Bắt ĐẦU. Nhung con tho, (6) ... ... ... .. Số trẻ không có voi tao, không có lá Biểu tượng cua cuoc sống. O mot noi tren Số Thế Giới, Thọ lá Lớn (7) ... ... .. Trung (Biểu tượng cua mot cuoc sống Mới) Trọng Vườn So sánh trẻ em Phai tim Như Như nhieu ho CO. Điều nay la rat (Cool... ... ... .... Giang sinh Ông già Noel Khí Lại đề quà cho trẻ em biet Rieng. Tài lễ Phục sinh trẻ em Phai được độc Lập So sánh (9) ... ... ... Khí nhiều việc bản thân ho. Năm nay (10) ... ... ... .. đi san Phục sinh trung trinh bay Cần thiết cho sự nhung Người trẻ tuổi đi ra ngoài đề VAO Thế Giới So sánh làm cho tài sản Rieng cua ho.

1A. Hỏi tự

B. tự Hỏi

Hỏi tự C.

D. đi lang thang

2A.else

B. Người

C. Người Khác

D.other

3A.for

B. ve

C. nhiều việc

D. voi

4A. đi

B. PVC

C. tang

D. tang

5A. hoàn thành

B.conclusion

C. lên

D. hơn

6A. Như

B.since

C. làm

D. vi

7A. Số

B. tiền

C. fingures

D. Tổng Số

8A. Như

B.unlike

C.different

D.similar

9A.take

B.get

C.look

D. mang

Ngày 10A

B. Cách Mạng Tháng

C.habit

D.time

hochanh.net.vn
Cảm ơn đời
mỗi sớm mai thức dậy
ta có thêm ngày nữa để yêu thương.
avatar
BuiXuanTung
THẠC SĨ
THẠC SĨ

Tổng số bài gửi : 450
Điểm : 12934
Reputation : 0
Birthday : 01/01/1967
Join date : 20/04/2010
Age : 50
Đến từ : TP HCM VIET NAM

http://HOCHANH.FORUM-VIET.NET

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐỀ KIỂM TRA ANH VAN 9 HSG

Bài gửi by BuiXuanTung on 10/5/2010, 21:43

II. Độc đoán có thể thận So sánh văn Select Trả lời câu tot Nhất cho CÁC câu Hỏi Duoi đẩy;

Trọng Năm thieu nhung niên, trẻ có Giá nhieu Người Thái nhung thoi Điểm kho khăn đề nội chuyện. Hồ Thường Hỏi khong ve có Giá Thích được. Hồ có Giá đồng ve noi khong muon ve cua VIỆC Công Minh o Trường. Đẩy la mot Phát Triển bình Thường o lua tuổi nay, mac du không có Giá chuột kho khăn cho cha Mẹ hiệu. No la mot cua VIỆC phần trợ thành độc Lập thieu cua thanh niên Cố băng đảng đề được Nguoi Lon Trọng Khí Hồ Văn Còn Lớn lên. Nhung san Người trẻ Thường hát đề nội chuyện neu ho tin rang được câu Hỏi Hỏi Trọng Số lai suất thức Tế So sánh khong phai vi moi Người Đang Cố băng đảng đề Kiểm tra tren chung.


Cha Mẹ nen làm hết sức minh đề nội chuyện voi con trai cua ho So sánh con gái ve VIỆC học So sánh tương lai nhà máy nhung khong nen đẩy ho đề ho neu khong muon noi. Phụ huynh lưu ý cung nen nhung nguy hiểm dấu hiệu: mot Số Người trẻ Cố Trọng Gang đề được Nguoi Lon CO thử nghiệm quan hệ tình voi Đức, ma tuy, Rượu, hay hút thuốc lá. Phụ huynh Cần cho Phai xem Bất kỳ dấu hiệu Bất Thường hành vi CO được connectedwith nay So sánh Nhận được giúp độ neu necessarry.

1.. Đoan nay được Lấy Từ mot

Cẩm nang AB danh cho phụ huynh học khóa Biểu thoi

C. tap chí tuổi teen. C. danh cuốn sách cho trẻ em

2. Tai sao Nguoi Lon Khí đôi tim thay thieu niên kho khăn đề nội chuyện.

A. vi hau hết thanh niên thiệu Đang yên tĩnh

B. vi khong muon teen noi chuyện voi Người Khác.

C. bởi Vị Thanh niên thiệu nghi rang khong Lớn Người Trung Thực

D. bởi vi hau hết thanh niên thiệu Ghét Nguoi Lon.

3. Khí Bàn Cờ Mông đôi nhung Người trẻ tuổi đề được "Name talkative hơn bình Thượng.

A. Khí Người mới nội chuyện voi ho, vi ho la thức sự quan tâm So sánh khong chi tren chung Kiểm tra.

B. Khí Nguoi Lon cho ho rat nhieu chi Tiêu tiền đề.

C. Khí Nguoi Lon noi chuyện voi ho ve cái gi Khác Hòn La Công Minh cua VIỆC o Trương.

D. Khí Nguoi Lon noi voi ho ve chuyện tình Đức, Rượu So sánh ma tuy.

4. Một thử nghiệm Số voi thanh niên hút thuốc thiệu uong vi xấu

A. So sánh Rượu thuốc lá có Giá san o khắp moi Nội.

B. Rượu thuốc lá có Giá So sánh Giá lại

C. phụ nữ Như nam Giới hút thuốc So sánh uong Rượu

D. ho ho xem la mot nhan Như cửa hiệu eduthood

5. Cac Tính Cách Mạng Tháng Tự Trọng đoán văn Nhất gan có Giá nghĩa la

A. Cảm Giác B. Cách Mạng Tháng

C.activities D. phan ứng.

III. Điền VAO CÁC Khoang Trọng Trọng nhiều việc văn đoán đẩy Thích hợp voi Từ ONE.

Xem tivi So sánh đi PVC la giải trí phổ biển nhất (1 )................. o Anh. Mặc Nhung Ngày du nghi dài hơn So sánh ngan hơn Giờ làm đá VIỆC cho "Name Người Việt (2) ............, phụ nữ noi chung có Giá nó thoi gian hơn Việt (3) ... ......... Người đàn Ông, bởi vi ho danh thoi gian nhieu (4 )................. Trọng Viec Lam Nước, mua sam So sánh Chăm Sóc trẻ em ..

Khao Sát cho thay nhieu Người đàn Ong (5 ).................. báo chí nhieu hơn phụ nữ, VA (6 ).............. hơi cao hơn ty Lệ Nguoi Lon đốc báo chủ nhật hơn độc (7 ).................... Sáng tờ báo Quốc gia.

Người nhieu Đang phân Ngày nghi o nuoc ngoai (Cool............... Năm 1971 có Giá 36 phần chi Trăm (9 ).............. o đá Anh đi nghi o nuoc ngoai, nhung Đỗ Nam 1983 ty Lệ đá nay (10 )................. 62 phần đen Trâm, gan lam Mười Triệu Người Dân.

D. viết:

I. Hoàn thành câu CÁC nhiều việc đẩy băng Cách Mạng Tháng Select Tuy Nhất tot Select A, B, C hoặc D

1. Ban co the vui lòng cho toi Biết ... ... ... ... ... ...

A. Điều gi đen thoi gian xe buýt Tiếp theo. B. Khí Chiếc đèn kế Tiếp.

C. gi thoi gian xe buýt Tiếp theo đèn D. Khí đèn xe buýt.

2. Toi nghi ban nen ... ... ... ... ... ... ... ... ... ...

A. có Giá mái tóc được cắt cua ban B. cắt tóc cua ban.

C. có Giá mái tóc cắt cua ban D. có Giá mái tóc cắt cua bị cấm.

3. Ông Muôn Gianh Chiến Thắng Trọng cuoc đua. Ông chay ... ... ... ... ... ..

A. nhanh hơn anh ta co the nhanh B. Như Ong CO.

C. nhanh Như Ong CO. D. quá nhanh Như Ong CO.

4. Cac vấn đề ... ... ... ... ... ... .. khong xay ra bao Giờ.

A. Tới đá đôi không mong B. Người toi đá có Giá dự Kiến

C. ma toi mong đá đôi không mong D. Tới đá đôi.

5. Có Giá Bất kỳ cơ Thể Biết ... ... ... ... ... .... Đất mặt tren

A. bao lau máy bay nay se được B. bao lau se được máy bay nay.

C. bao lau nay se được máy bay. D. reo bao lau nay se máy bay được.

6. Tất ca CÁC học sinh ... ... ... ... ... ... làm tot băng văn bản

Ông David A. dạy chung B. Ông David dạy

C. ma Ông David dạy D.whom Ông David dạy chung.

7. "Toi khong Thích Thái độ cửa cấm" - "Toi khong quan tâm ... ... ... ... ...."

A. Neu khong ban hay không B. Thích cho du ban khong Thích hay không.

C. Thích làm cấm hay không cấm D. khong Thích hay không khong

8. "Ban nghi gi ve Maria" - "... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ..."

A. Tới quên tắt ca ve co. B. Cô ay Ngọt Ngao So sánh nhẹ nhang.

C. Cô đi đá đen York D. Khong, toi khong.

9. Ông John quên ... ... ... ... ... ... ... .. Ông đá được Cấp đề đi đen

A. Nhung căn phòng ma phòng B.

C. độ la nhung gi phòng D. phòng được không.

10. "Khí cấm đá có Giá được Chiếc xe đạp" - "My xa hơn cho ... ... ... ... ... .."

A.to cho toi nhung Chiếc xe đạp xe đạp lastweek B.me Đệm qua

C. đèn cho toi nhung lastnight xe đạp D. Đệm Chiếc xe đạp qua voi toi.

II. Duoi mới câu nhiều việc đẩy, có Giá 4 câu được đánh dấu A, B, C hoặc D. Chọn câu có Giá ý nghĩa tương tự Như bản Gốc

1. "Trường hợp khong VIỆC làm cha cấm cửa" - Ông Hỏi toi.

A. Ông đề Hỏi toi tim nội có Giá Cong trinh cua toi cha.

B. Ông yêu cầu toi tim thay noi toi cha làm VIỆC.

C. Anh ta Hỏi toi, noi cua toi VIỆC làm cha.

Ông D. Hỏi toi, toi cha nội làm VIỆC.

2. Mặc du Ong la Trọng, Ong khong hop nhạc.

Ông Mạnh A. Theo tôi, Ông CO Hộp nhạc

B. Cho du khong Ông Mạnh, Ông CO Hộp nhạc

C. Mặc du sức Mạnh cua minh, Ong khong hop nhạc

D. Anh ta khong Nẵng reo vi khong Hộp Mạnh

3. Bao nhieu tuổi nao ban nghi rang Ngoi Nha nay?

A. Bàn Cờ Biết Khí Ngoi Nha được xây dung?

B. Khí Bàn Cờ nghi rang ngoi nhà được xây dung?

C. Khí nao ban nghi rang ngoi nhà được xây dung?

D. Khí la Ngoi Nha được xây dung?

4. CÁC LOẠI bánh đá quá cũ đề ăn.

A. Cac LOẠI bánh đá quá cũ đề ăn

B. Cac LOẠI chuột cũ đế bánh được ăn.

C. Cac LOẠI bánh Ngọt khong đư đề ăn.

D. Cac LOẠI bánh khong đư đề ăn sạch.

5. Hồ Lại SOM bởi vi ho khong muon Nhận được đánh Bắt Trọng Thông giao.

A. Hồ Lại SOM đề khong Bắt bị Trọng giao Thông

B. Hồ Lại SOM Như vậy đề tranh bị Bắt Gặp Trọng giao Thông

C. Hồ Lại SOM đề khong Bắt bị Trọng giao Thông

D. Hồ Lại SOM đề khong Bắt bị Trọng Thông giao.

6.They cuội tham toi Năm Năm truoc đẩy.

A. Hồ đá đen tham toi khong mot thoi gian dài.

B. Toi khong đá được tham toi mot thoi gian dài.

C. Hồ đá toi khong tham đen Trọng Năm Năm Vòng.

D. Hồ đá được Biết đèn cho toi Trọng Năm Vòng Nam.

7. Ngay nhiều việc Khí Ong đen san bay, Ông được goi la nhà.

A. Không bao lau nhiều việc Khí Ong đen san bay hơn anh ta goi la nhà.

B. Ông đá đen vịnh San Ông Som hơn đá dự Kiến.

C. goi ve nhà, Ông noi rang Ong đá đen tai san bay.

D. Ông toi tai san bay So sánh goi điện cho toi ve Ông đề đùa nhà.

8. Từ choi cua cấm đèn dự Tiệc Cảm Người mới làm thay buồn.

A. Người Mới Cảm buồn thay Khí Ban tư dự Tiệc choi đen.

B. tài nhà cửa bừa cấm tài Tiệc làm mới Người Cảm buồn thay.

C. Người Mới Cảm thay đều tham dự Tiệc buồn đen.

D. Khí thức cấm tắt hien ca moi Người buồn ve VIỆC Từ choi cua ban đề ném ben.

9. "Hay mới Tom đen chủ nhật ben nay" - Mark Nội

Mark A. đề chung toi Nghị đề mới Tom dự Tiệc VAO chủ nhật.

B. Mark đề Nghị Tom mới dự Tiệc VAO chủ nhật.

C. Mark noi rang chung ta nen moi Tom dự Tiệc VAO chủ nhật.

D. Mark noi voi chung toi moi đề Tom dự Tiệc VAO chủ nhật.

10. Anne đá làm VIỆC quá cung phòng Tài Văn, So sánh điều nay đá đen Cô dan cua bệnh tật.

bệnh cua A. Anne 'la kết quả cua cua Ong làm VIỆC cung Tài Văn phòng.

B Neu khong Anne đá làm VIỆC quá kho khăn Tài Văn phòng, đồng ay se khong bị bệnh.

C. Khí Mới Anne Cong trinh cung Tài Văn phòng, Ông bị bệnh

bệnh cua D. Anne 'ngan có thể cùng làm VIỆC Chăm Chí Tài văn phòng.

III. Làm cho tắt ca thay đôi, bổ sung sản Cần thiết đề Xuất Từ PVC kiêm nhiều việc hay Từ Từ đề làm cho mot Buc Thư hoàn Chinh.

Jack hơn nam giới,

1. Cảm ơn ban / Thư / Tới Nhận / Khí / Nhận được nhà / Đệm qua.

2. I / Phái / xin vui lòng / nghe nhiều việc ban thoi gian dài /.

3. Tôi tình / yêu / go / ballet / voi ban / nhung / I / khong được mien phi / cho đèn Khí 06:30 /

4. Làm thế nao ve đen / / So sánh / cái gi / ăn / truoc / đi căn hộ cua toi?

5. I / khong muon / đi xe cua toi / vi / không được / kho khăn / Tim / mot noi nao độ / công Viên.

6. Tài sào / chung toi / khong đi / taxi?

7. Chung ta hay hy vong / nhảy / được / tot Như la / Nhận xét nội /

8. I / mong / cấm thay nhin / Ngày mai Đệm.

9. tình yêu / Anne. / /

--- The End---

Hing den Chem ® o thi chan Hạc giai sinh Môi 9 (Vßng _2)


A. Âm vị học:

I. 5 Điểm (Thương mại Điểm Chợ Mới Trả lời câu đựng)

1. B

2. A

3. A

4. B

5.b.

II. 5 Điểm (Thương mại Điểm Chợ Mới Trả lời câu Chính xác )

1. D

2. D

3. B

4. A

5.b.

B. So sánh Pháp Ngũ Từ Vũng Tàu.

I. 10 Điểm (Thương mại Điểm Chợ Mới Trả lời câu Chính xác )

1. A

2.c

3.a

4.C

5.A

6.B;

7.D

8.B

9.C

10.B

II. 10 Điểm (Thương mại Điểm Chợ Mới Trả lời câu đựng)

1. A

2.b

3.c

4.A

5.C

6.B

7.B

8.B

9.C

10.A

III. 10 Điểm (Thương mại Điểm Chợ Mới Trả lời câu Chính xác )

1. Bảo Quản

4. Năng động

7. irresponsibly

2. un đáng tin cậy

5. Đối tương

8. trinh độ

3. chủ Nhân

6. Bất hợp lý

9. Dây PVC / Sưu tập



10. hieu lam.

C. Đốc:

I. 10 Điểm (Thương mại Điểm Chợ Mới Trả lời câu Chính xác)

1. A

2.d

3.c

4.C

5.D

6.C

7.A

8.A

9.C

10.B

II. 10 Điểm (hai Điểm Chợ Mới Trả lời câu đựng)

1.a

2.

3.a

4.D

5.B

III. 10 Điểm (Thương mại Điểm Chợ Mới Trả lời câu Chính xác)

0,1. Hoạt động 2. thoi gian 3. hơn 4. tren 5. độc 6. mot 7. Ngày 8 hàng. Trọng 9. 10 Nguoi Lon. chui dao

D. viết:

I. 10 Điểm (Thương mại Điểm Chợ Mới Trả lời câu Chính xác)

1. C

2.c

3.B

4.D

5.A

6.B

7.B

8.

9.A

10.B

II. 10 Điểm (Thương mại Điểm Chợ Mới Trả lời câu đựng)

1. D

2.c

3.B

4.C

5.C

6.C

7.A

8.A

9.B

10.B

III. 10 Điểm:

1. Cảm ơn ban đá cho lá Thư ma toi toi Nhận được Khí Nhận nhà Đệm qua.

2. Toi rat vui mừng đá được nghe nhiều việc Từ cấm mot thoi gian dài.

3. Toi muon đi đen ballet voi ban nhung toi se khong được mien phi cho đèn Khí 06:30

4. Làm thế nao ve đèn căn hộ có Giá So sánh cái gi đề ăn chung toi truoc Khí đi khong?

5. Toi khong muon đi xe cua toi, vi se không được đề kho khăn tim mot noi nao độ đề công Viên.

6. Tai sao chung toi khong phai bang đi taxi?

7. Chung ta hay nhảy múa hy vong se được tot Như CÁC Nhận xét Nội.

8. Toi mong được Gặp Quý vị VAO toi mai.

9. yêu

Anne

Tổng Số: 100 Điểm
==========The End ==========

hochanh.net.vn
Cảm ơn đời
mỗi sớm mai thức dậy
ta có thêm ngày nữa để yêu thương.
avatar
BuiXuanTung
THẠC SĨ
THẠC SĨ

Tổng số bài gửi : 450
Điểm : 12934
Reputation : 0
Birthday : 01/01/1967
Join date : 20/04/2010
Age : 50
Đến từ : TP HCM VIET NAM

http://HOCHANH.FORUM-VIET.NET

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐỀ KIỂM TRA ANH VAN 9 HSG

Bài gửi by BuiXuanTung on 10/5/2010, 21:45

II. Under each of following sentences, there are 4 sentences marked A, B, C or D . Choose sentences has the same meaning as the original one

1. "Where does your father work" - He asked me.

A. He asked me to find where my father works.

B. He asked me to find where my father worked.

C. He asked me where my father works.

D. He asked me where my father worked.

2. Although he is trong , he can't lift the box.

A. As he is strong, he can lift the box

B. Eventhough he is not strong, he can lift the box

C.In spite of his strength, he can't lift the box

D. He can't lift that box because is not strong

3. How old do you think this house is?

A. Do you know when the house is built?

B. When do you think the house was built?

C. When do you think the house is built?

D. When is the house built ?

4. The cakes were too stale to eat.

A. The cakes were so stale in order to eat

B. The cakes were very stale to be eaten.

C. The cakes weren't fresh enough to eat.

D. The cakes weren't enough fresh to eat.

5. They left early because they didn't want to get caught in the traffic.

A.They left early so that not to get caught in the traffic

B.They left early so to avoid getting caught in the traffic

C.They left early so as not to get caught in the traffic

D.They left early in order to not get caught in the traffic.

6.They last visited me five year ago.

A.They haven't visited me for a long time.

B. I haven't been visited me for a long time.

C.They haven't visited me for five years.

D.They have known me for five years.

7. As soon as he arrived at the airport, he called home.

A. No sooner had he arrived at the airport than he called home.

B.He arrived at the airport sooner than he had expected.

C.Calling home , he said that he had arrived at the airport.

D. He arrived at the airport and called me to take him home .

8. Your refusal to attend the party made everyone feel sad.

A.Every one felt sad when you refused to attend the party.

B.Your attendance at the party made everyone feel sad.

C. Everyone felt sad attending the party.

D. You made everyone sad about your refusal to throw the party.

9. "Let's invite Tom to the party this sunday"- Mark said

A. Mark suggested us to invite Tom to the party on sunday.

B. Mark suggested inviting Tom to the party on sunday.

C. Mark said that we should invite Tom to the party on sunday.

D. Mark told us to invite Tom to the party on sunday.

10. Anne worked too hard at the office, and this led to her illness.

A.Anne's illness was the result of his working hard at the office.

B If Anne didn't work too hard at the office, she wouldn't be ill.

C. Every time Anne works hard at the office, he is ill

D. Anne's illness prevented her from working hard at the office.

III. Make all changes and addition necessary to produce from following sets of words or phrases to make a complete letter.

Dear Jack,

1. Thank you/ letter/ I receive / when/ get home/ last night.

2. I/ be/ please/ hear you/ after such/ long time.

3. I/ love/ go/ ballet/ with you/ but/ I/ not be free / until 6.30 p.m/

4. How about come/ my flat/ and have/ something/ eat/ before/ go ?

5. I/ not want/ take my car/ because/ it be / difficult/ find / somewhere/ park.

6. Why/ we/not go/ taxi ?

7. Let's hope/ dancing/ be / good as/ reviews say/

8. I/ look forward / see you/ tomorrow night.

9. love/ Anne.//

--- The End---

H­íng dÉn chÊm ®Ò thi chän häc sinh giái líp 9 (vßng _2)


A. Phonology:

I. 5 points ( one point for each correct answer )

1. B

2. A

3. A

4. B

5.B.

II. 5 points ( one point for each correct answer )

1. D

2. D

3. B

4. A

5.B.

B. Grammar and vocabulary.

I. 10 points ( one point for each correct answer )

1. A

2.C

3.A

4.C

5.A

6.B;

7.D

8.B

9.C

10.B

II. 10 points ( one point for each correct answer )

1. A

2.B

3.C

4.A

5.C

6.B

7.B

8.B

9.C

10.A

III. 10 points (one point for each correct answer )

1. preservation

4. energetic

7. irresponsibly

2. un reliable

5. comparatively

8. qualifications

3. employer

6. unreasonable

9. collections



10. misunderstood.

C. Reading:

I. 10 point (one point for each correct answer)

1. A

2.D

3.C

4.C

5.D

6.C

7.A

8.A

9.C

10.B

II. 10 point (Two points for each correct answer)

1.A

2.

3.A

4.D

5.B

III. 10 point (one point for each correct answer)

.1.activities 2. time 3. than 4. on 5. read 6. a 7. daily 8. in 9. adults 10. risen

D. Writing:

I. 10 point (one point for each correct answer)

1. C

2.C

3.B

4.D

5.A

6.B

7.B

8.

9.A

10.B

II. 10 point (one point for each correct answer)

1. D

2.C

3.B

4.C

5.C

6.C

7.A

8.A

9.B

10.B

III. 10 points:

1. Thank you for the letter that I received when I got home last night.

2. I was very pleased to hear from you after such a long time.

3. I'd love to go to the ballet with you but I won't be free until 6.30 p.m

4. How about coming to my flat and have something to eat before we go?

5. I don't want to take my car because it will be difficult to find somewhere to park.

6. Why don't we go by taxi?

7. Let's hope the dancing will be good as the reviews say.

8. I'm looking forward to seeing you tomorrow night.

9. love

Anne

Total : 100 points
==========The End ==========

hochanh.net.vn
Cảm ơn đời
mỗi sớm mai thức dậy
ta có thêm ngày nữa để yêu thương.
avatar
BuiXuanTung
THẠC SĨ
THẠC SĨ

Tổng số bài gửi : 450
Điểm : 12934
Reputation : 0
Birthday : 01/01/1967
Join date : 20/04/2010
Age : 50
Đến từ : TP HCM VIET NAM

http://HOCHANH.FORUM-VIET.NET

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐỀ KIỂM TRA ANH VAN 9 HSG

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết